Kỹ Thuật Đá Gà Campuchia Luôn Thắng Dành Cho “Chiếu Mới”

top-ky-thuat-da-chuan-khong-can-chinh-ky-thuat-da-ga-campuchia-win55

Kỹ thuật đá gà Campuchia chính là “công cụ” hỗ trợ đắc lực, giúp cao thủ mang về chuỗi bàn thắng liên tiếp. Tuy nhiên, áp dụng nhiều chiến thuật không bằng tìm ra kỹ thuật phù hợp nhất với bản thân. Chính vì vậy, hãy theo chân win55 tìm hiểu chi tiết từng mẹo đá gà bạn nhé!

Giới thiệu sơ lược về đá gà Campuchia

Về cơ bản, đây là trận chọi gà được tổ chức tại các trường gà lừng danh phía biên giới Campuchia. Tuy nhiên, với thời đại kỹ thuật số, hình thức trực tuyến đã được “trình làng” giúp anh em tiết kiệm thời gian di chuyển. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức những phút giây chiến đấu căng thẳng ngay tại chính tổ ấm thân yêu của mình.

Điều kiện cần để tham gia đá gà Campuchia online là sở hữu thiết bị thông minh có kết nối mạng internet mạnh. Tuy nhiên, dù ở phiên bản nào thì sư kê cũng cần trang bị cho “chiến binh” của mình đa dạng kỹ thuật đá gà Campuchia nhằm duy trì thế thượng phong.

Điểm danh các chiến thuật đá gà Campuchia “một phát ăn ngay”

Để biến chiến kê của mình trở thành đối thủ mạnh nhất trong trường đấu, sư kê cần trau dồi và học hỏi thêm các kỹ thuật đá gà mà cao thủ thường áp dụng. Thông thường, các kỹ thuật này sẽ khiến gà chọi của đối thủ choáng ngợp và thua cuộc trong tích tắc.

Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm chơi đá gà

Top kỹ thuật đá chuẩn không cần chỉnh

Top kỹ thuật đá chuẩn không cần chỉnh

Kỹ thuật đá gà Campuchia – Đá hầu

Từ xưa đến nay yết hầu luôn là bộ môn quan trọng nhất của chiến kê. Nếu bị tấn công mạnh vào vùng cổ, chú gà cảm thấy đau đớn tột cùng, bỏ chạy hay thậm chí là gục ngã. Tính đến thời điểm hiện tại, kỹ thuật đá hầu bách phát bách trúng này được chia thành các loại: đá mé hầu kiềng, đá hầu mé, đá hầu dọc và đá hầu thụt.

Đại đa số bet thủ đều nhận xét rằng kỹ thuật đá này phù hợp với trận chọi gà đòn nhất vì đây là lối đá tinh tế nhưng chí mạng. Ngược lại, chiến kê cựa sắt thường “máu chiến” hơn, với sức mạnh trời phú, chúng tấn công trực tiếp nhau chứ không có xu hướng tấn công vào điểm yếu của đối phương như gà đòn.

Ôm đấm – Lối chơi “chất lừ”

Ôm đấm là kỹ thuật đá gà Campuchia có tiếng trong giới ngay từ những buổi đầu được ra mắt. Thế này nghĩa là chiến kê sẽ chủ động tấn công trước, không để cho đối thủ ra tay một giây phút nào. Đây sẽ là “gia vị” tăng thêm phần kịch tính cho trận chọi gà Mỹ mạnh mẽ, gan dạ và hung hãn. Hoặc cho các chú gà thấp, bắp chân to, thân hình tròn, nhiều xương.

Phải thực sự khỏe mạnh, gan dạ và lì đòn thì mới có thể trụ lại đến cùng với chiến thuật này. Cụ thể, nó phải khéo léo tiếp cận đối thủ và có đủ sức bền để chịu đựng những cú đá trời giáng của đối thủ trước khi tung đòn chí mạng phản công.

Xem thêm:Top 3 sảnh chơi đá gà tỉ lệ thắng cao

Kỹ thuật đá lên, xuống kết hợp

Đây là kỹ thuật đá gà Campuchia linh hoạt mà bất kỳ ai trong giới cũng đều trải nghiệm qua ít nhất một lần. Lí do là vì kỹ thuật đá này mang tính thiện chiến khá cao:

  • Trong khi mang lên, hãy áp dụng đá kèo hoặc đá mé.
  • Trong khi mang xuống, hãy áp dụng đá trộm hầu, đá vai lưng đan xen với đá vỉa nách.

Lên xuống linh hoạt

Lên xuống linh hoạt

Đá chui rúc – Lối đá gà Campuchia hoàn hảo

Kỹ thuật đá gà Campuchia này quả nhiên sinh ra là dành cho những chiến kê có thân hình khiêm tốn, nhỏ nhắn. Yếu tố then chốt trong chiến thuật đá chui rúc là sự linh hoạt của cơ thể, rón rén từ từ ra đòn chí mạng vào cánh hoặc chân đối thủ. Chính vì vậy, những chú gà bị tấn công bởi kỹ thuật này có đào hang cũng khó mà trốn thoát.

Tuy nhiên, lối tấn công này chỉ phát huy hiệu quả tối đa khi trận đấu vừa mới diễn ra, bấy giờ cả hai cách nhau một khoảng nhất định. Khi đối thủ áp sát và ra đòn liên tục thì e là không thể áp dụng kỹ thuật đá chui rúc được nữa.

Xem thêm:

Cưa đè hai mang – Lối đá hay nhất năm

Khi áp dụng kỹ thuật đá gà Campuchia này, chiến kê sẽ kết hợp nhuần nhuyễn các thế đòn đẩy, kéo và đá. Chính vì vậy, những chú gà có hạng cân nặng và sức bền bỉ sẽ chiếm lợi thế hơn. Sau đây là một số lối đá đè phổ biến mà sư kê nên luyện tập cho “chiến binh” của mình thật thành thạo trước khi ra sân:

  • Đá kèo trụ: Gà sẽ đứng bất động như tương, ngã vào vai và xoay phần thân theo chuyển động của đối thủ. Khi kẻ thù đã thấm mệt, đó cũng là thời cơ chín mùi để phản công.

Hướng dẫn bài bản về cưa đè hai mang cho chiến kê

Hướng dẫn bài bản về cưa đè hai mang cho chiến kê

  • Đá kèo đè: Chiến sẽ huy động toàn bộ sức lực dồn vào đòn tay và gác lên người đối thủ. Kẻ thù bấy giờ sẽ “nằm gọn” trong “lòng bàn tay” và hoàn toàn không thể phản công.

Vậy là bài viết trên, Win55 đã giúp anh em sư kê biết thêm nhiều kỹ thuật đá gà Campuchia độc đáo, mới lạ và hiệu quả đến bất ngờ. Nhanh tay đăng ký tài khoản hội viên tại WIN55 để trải nghiệm hàng loạt siêu phẩm cá cược trực tuyến đón đầu thị trường bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *