Xóc đĩa bịp – Thủ thuật giúp tân thủ chiến thắng nhanh nhất

Xóc đĩa bịp bằng đồng hồ chạy giây

Xóc đĩa bịp là thuật ngữ khá quen thuộc với những người chơi lão làng, giàu kinh nghiệm. Họ chắc chắn không xa lạ gì với những mánh khóe để thắng lớn. Vì nhờ nó, bạn sẽ thắng dễ dàng, ít phải nếm mùi thất bại như thế nào. Tuy nhiên, nếu muốn tiến hành trơn tru, anh em phải tìm hiểu kỹ quy luật. Dưới đây là quan điểm của bài viết về cách chơi xóc đĩa bịp không bị phát hiện ai cũng nên biết.

Thuật ngữ xóc đĩa bịp

Tìm hiểu thuật ngữ xóc địa bịp

Tìm hiểu thuật ngữ xóc địa bịp

 

Xóc đĩa bịp trong trò chơi xóc đĩa online trực tuyến chính là một trong những công cụ gian lận nhằm mục đích có thể đánh tráo và thay đổi được kết quả trong ván cược. Việc thay đổi kết quả này sẽ hoàn toàn phụ thuộc 100% vào người sử dụng tiến hành như thế nào.

Bên cạnh sự ra đời của hình thức hỗ trợ như xóc đĩa bịp đã ngày càng thu hút nhiều người biết đến bộ môn hơn. Những công cụ hỗ trợ trong quá trình chơi game này cũng được cho là phức tạp nên kích thích sự tò mò của anh em tân thủ.

Ngày nay, công nghệ trong xóc đĩa bịp cũng phát triển tiên tiến hơn so với khoảng thời gian trước đó. Vì thế mà đối với các thể loại trò chơi như xóc đĩa trực tuyến thì rất cần chiêu trò, mánh khóe để có thể giúp dễ dàng chiến thắng hơn mà không lo gặp bất cứ vấn đề gì.

Công cụ xóc đĩa bịp và những điều nên biết

Như đã nói ở trên thì hiện nay có rất nhiều người lựa chọn công cụ xóc đĩa bịp dùng để áp dụng vào game nhằm gia tăng tỷ lệ thắng. Song song đó, đối với công cụ hỗ trợ gian lận thì có rất nhiều loại khác nhau để người chơi tự do lựa chọn.

Các công cụ xóc đĩa online 

Các công cụ xóc đĩa online

Bát tàng hình – xóc đĩa bịp

Đây là một trong những công cụ có thể nói là hiệu quả cực kì cao đối với game xóc đĩa và trong xóc đĩa bịp. Với thiết kế vô cùng nhỏ nhắn kết hợp camera siêu nét có thể gắn trực tiếp vào bên trong bát xóc. Như thế sẽ quay lại được toàn bộ quá trình xóc đĩa như thế nào, anh em có thể quan sát kỹ lưỡng hơn nếu như biết cách sử dụng được những mánh khóe này mà không để bị lộ.

Sau khi đã quay và chụp hình thì thiết bị sẽ trả về kết quả thông qua điện thoại di động của người chơi mà trước đó anh em đã cài đặt để phục vụ quy trình liên kết với camera. Như vậy là thành viên đã có thể biết kết quả một cách dễ dàng, xuống tiền phù hợp để mang về tiền thưởng siêu khủng.

Đồng hồ chạy giây

Xóc đĩa bịp bằng đồng hồ chạy giây

Xóc đĩa bịp bằng đồng hồ chạy giây

Công cụ thứ 2 không thể bỏ qua đó là đồng hồ chạy giây hỗ trợ trong trò chơi xóc đĩa và các công cụ thiết bị trong xóc đĩa bịp. Công cụ này cũng hoạt động theo một quy chế riêng của nó.

Công dụng chính của đồng hồ chạy giây giúp “ăn gian” được thời gian xóc đĩa cũng như là không để cho những người xung quanh phát hiện ra được. Người chơi chỉ cần thực hiện đúng các thao tác hệ thống đồng hồ quy định thì sẽ mang về kết quả cao. Tuyệt đối đừng để xảy ra bất kỳ sơ xuất gì nếu không sẽ bị mất lượt đặt cược trong xóc đĩa chỉ vì lí do không cẩn trọng.

Bệ chiếu nano

Về công cụ có tên bệ chiếu nano thì chắc hẳn nếu như ai chưa từng chơi qua game xóc đĩa và quan tâm xóc đĩa bịp thì sẽ không bao giờ biết được cái tên của công cụ gian lận này. Được biết bệ chiếu nano được đầu tư thiết kế hoàn toàn bằng mặt phẳng cảm ứng dùng để đặt dụng cụ xóc đĩa. Công dụng vượt trội của thiết bị là thông báo ngay khi có kết quả ở quân vị chẵn lẻ cho anh em.

Đồng nghĩa với việc nó sẽ được kết nối hoàn toàn với thiết bị điện thoại di động. Vì thế anh em sẽ nhận được thông báo ngay khi bệ chiếu nano này bắt đầu quét kết quả trong mỗi 1 lượt xóc đĩa.

Máy rung

Máy rung cũng thường được sử dụng trong xóc đĩa bịp

Máy rung cũng thường được sử dụng trong xóc đĩa bịp

Thiết bị này sẽ khác hơn so với những thiết bị đã được nêu ở trên. Nó được áp dụng khi phát hiện ra được những đối thủ xung quanh cũng sử dụng một thể loại công cụ gian lận trong sảnh.

Từ mức độ này thì sau khi phát hiện được thiết bị của người chơi, khác máy rung sẽ có tín hiệu và thông báo đến tất cả thành viên tham gia. Sau đó, dần đưa ngay kết quả của đã thu thập được từ những người xung quanh và gửi vào thiết bị di động của người chơi.

Một lưu ý đối với thiết bị máy rung trong xóc đĩa bịp này thì anh em nên cẩn thận, tránh để bị những người chơi khác phát hiện ra. Tuy là máy rung sẽ có một chế độ giúp tránh được rủi ro, thế nhưng tốt hơn hết người sử dụng công cụ thiết bị này thì cũng nên cẩn thận.

Kết luận

Xóc đĩa bịp hay còn gọi là thiết bị “ăn gian” kèm những nội dung bổ ích trên đây sẽ là một thông tin cần thiết đối với những người chơi đang muốn rút ngắn thời gian chiến thắng hơn trong trò chơi này. Chúc thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *